Tiếng Anh-English
Ngày 16 tháng 7 năm 2019
  Đăng nhập
Trang Chính
Bác Hồ với Thể thao
Chuyên đề 3 công khai
Lịch sử phát triển - Sứ mệnh
Tin tức - Sự kiện
Tin tức
Sự kiện
Phóng sự ảnh
Cơ cấu tổ chức
Các phòng chức năng
Các Khoa
Các tổ chức trực thuộc
Các Bộ môn
Tuyển sinh 2019
Tin tức ngành
QT ISO 9001-2008
Văn bản - Quy chế
Đào tạo Tiến sĩ
Khoa học và công nghệ
Thông báo tuyển dụng
Tìm kiếm nâng cao
   Tin tứcTin tức - Sự kiệnTin tức  
Thứ trưởng Lê Khánh Hải sang thăm, làm việc với Nhà trường
Thứ năm, 11:45' 30/08/2018

      Sáng ngày 30/8/2018, Đoàn công tác  Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch đã có buổi sang thăm, làm việc với lãnh đạo Trường Đại học TDTT Bắc Ninh và Ban chủ nhiệm chương trình và chủ nhiệm các đề tài nhánh thuộc chương trình cấp Bộ: “Nghiên cứu Thể dục Thể thao quần chúng đáp ứng yêu cầu phát triển bền vững” .

   Đoàn công tác Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch sang thăm và làm việc gồm 06 thành viên, do Thứ trưởng Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch – Lê Khánh Hải làm trưởng đoàn; Thành viên đi với đoàn còn có bà Lê Thị Hoàng Yến - Phó Tổng cục trưởng  Tổng cục TDTT; Bà Đinh Nguyễn Phương Thảo – Phó Vụ trưởng Vụ Khoa học, Công nghệ và Môi trường, Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch và các cán bộ của Vụ Khoa học, Công nghệ và Môi trường, Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch.

   Đón tiếp đoàn đại biểu, về phía Trường Đại học TDTT Bắc Ninh có GS.TS. Nguyễn Đại Dương, Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng; PGS.TS. Nguyễn Văn Phúc, Phó hiệu trưởng; PGS.TS. Đặng Văn Dũng – Viện Trưởng Viện KH&CN TDTT; PGS.TS. Đinh Quang Ngọc – Phó Viện Trưởng Viện KH&CN TDTT và chủ nhiệm các đề tài nhánh thuộc chương trình cấp Bộ: “Nghiên cứu Thể dục Thể thao quần chúng đáp ứng yêu cầu phát triển bền vững”.

 

Thứ Trưởng Lê Khánh Hải làm việc với lãnh đạo Trường Đại học TDTT Bắc Ninh và Ban chủ nhiệm chương trình và chủ nhiệm các đề tài nhánh thuộc chương trình cấp Bộ: “Nghiên cứu Thể dục Thể thao quần chúng đáp ứng yêu cầu phát triển bền vững”

      Tại buổi làm việc GS.TS. Nguyễn Đại Dương đã khái quát báo cáo với Thứ Trưởng và đoàn công tác về ý nghĩa, những giá trị to lớn của chương trình; những nội dung công việc mà Ban chủ nhiệm chương trình và các nhánh đã triển khai trong thời gian qua, những khó khăn và định hướng khắc phục trong giai đoạn tiếp theo.

GS.TS. Nguyễn Đại Dương báo cáo thứ trướng và đoàn công tác về ý nghĩa, những giá trị to lớn của chương trình; những nội dung công việc mà Ban chủ nhiệm chương trình và các nhánh đã triển khai trong thời gian qua

         Tiếp đến, PGS.TS. Đặng Văn Dũng, Viện Trưởng Viện KH&CN TDTT, đại diện báo cáo chi tiết về tình hình triển khai các nhiệm vụ KH&CN chung của Nhà trường và việc triển khai kế hoạch nghiên cứu của các nhánh đề tài thuộc Chương trình KH&CN cấp Bộ: “Nghiên cứu Thể dục Thể thao quần chúng đáp ứng yêu cầu phát triển bền vững”. Trong đó nêu những mặt đã làm được, những khó khăn, vướng mắc trong quá trình nghiên cứu và nêu một số đề xuất đối với Thứ Trưởng và Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch;

Phát biểu chỉ đạo buổi làm việc, Ông Lê Khánh Hải – Thứ trưởng Bộ văn Hóa, Thể thao và Du lịch đã đánh giá cao những kết quả đã đạt được của Nhà trường trong lĩnh vực nghiên cứu, đồng thời cũng đánh giá cao kết quả thực hiện các nhiệm vụ nghiên cứu của các nhánh đề tài do Trường Đại học TDTT Bắc Ninh chủ trì thực hiện. Thứ Trưởng cũng đã thể hiện sự đồng thuận với những đề xuất của Nhà trường, Ban chủ nhiệm chương trình đối với việc triển khai các nhiệm vụ nghiên cứu trong giai đoạn tiếp theo, đồng thời hứa sẽ tạo mọi điều kiện tốt nhất để Ban chủ nhiệm và các nhánh hoàn thành tốt nhiệm vụ nghiên cứu. Tại buổi làm việc, Thứ Trưởng cũng đã lắng nghe ý kiến phát biểu, đề xuất, đóng góp của các đại biểu, thành viên tham dự buổi làm việc. Đồng thời đánh giá cao các ý kiến phát biểu của GS.TS. Nguyễn Đại Dương, các ý kiến của đóng góp của Phó Tổng cục trưởng TDTT Lê Thị Hoàn Yến, Phó Vụ trưởng Vụ KH,CN&MT Đinh Nguyễn Phương Thảo, và các thành viên ban thư ký, các chủ nhiệm đề tài nhánh.

Kết thúc buổi làm việc, Thứ Trưởng cũng giao nhiệm vụ cho các đơn vị liên quan và các chủ nhiệm đề tài:

-   Giao Vụ KH,CN&MT chủ trì, hỗ trợ các nhánh của chương trình trong quá trình triển khai thực hiện các nhiệm vụ nghiên cứu;

-  Đề nghị Tổng Cục TDTT tích cực phối hợp với Trường Đại học TDTT Bắc Ninh, các nhánh đề tài trong quá trình thu thập thông tin và triển khai các nội dung nghiên cứu liên quan;

-  Giao Trường Đại học TDTT Bắc Ninh và các chủ nhiệm đề tài, tích cực triển khai các nội dung nghiên cứu theo đúng kế hoạch và tiến độ nghiên cứu đề ra.

-Giao Ban chủ nhiệm chương trình, Ban thư ký cần thường xuyên theo sát các nhóm nghiên cứu, đảm bảo các nhóm nghiên cứu cùng song song thực hiện các nhiệm vụ nghiên cứu theo kế hoạch, đảm bảo tất cả các nhánh phải cùng nhau hoàn thành đúng và vượt kế hoạch, để chương trình được nghiệm thu có chất lượng và đúng thời hạn.

            NGƯT. GS.TS Nguyễn Đại Dương  đã thay mặt Đảng ủy, Ban giám hiệu Nhà trường cảm ơn Lãnh đạo Bộ văn Hóa Thể thao và Du lịch, Vụ KH,CN&MT đã quan tâm tạo điều kiện nhất để nhà trường thực hiện các đề tài nhánh thuộc chương trình cấp Bộ: “Nghiên cứu Thể dục Thể thao quần chúng đáp ứng yêu cầu phát triển bền vững”.

 
Trở về đầu trang

Các tin bài đã đăng
 ▪  Giải vô địch Bóng bàn trẻ, thiếu niên, nhi đồng toàn quốc năm 2018 (30/08/2018)
 ▪  Đoàn TNCS Hồ Chí Minh Trường Đại học TDTT Bắc Ninh trao tặng bục Aerobic của công ty Antymater cho bộ môn Thể dục để phục vụ công tác giảng dạy (29/08/2018)
 ▪  Đoàn TNCS Hồ Chí Minh Trường Đại học TDTT Bắc Ninh vinh dự là đơn vị 2 năm liên tiếp nhận cờ thi đua dẫn đầu khối (29/08/2018)
 ▪  NCS Trần Văn Thạch bảo vệ thành công luận án tiến sĩ cấp Trường (24/08/2018)
 ▪  Sinh viên trường Đại học TDTT Bắc Ninh giành huy chương vàng tại ASIAD 2018 (24/08/2018)
 ▪  Lễ ra mắt câu lạc bộ Bóng Gỗ Trường Đại học TDTT Bắc Ninh (22/08/2018)
 ▪  Đoàn cán bộ Học viện TDTT Thượng Hải, Trung Quốc sang thăm và làm việc với Nhà trường (16/08/2018)
 ▪  Các VĐV đội tuyển Điền Kinh trẻ quốc gia đang tập huấn tại Trung tâm Đào tạo VĐV giành HCV tại "Giải vô địch Điền Kinh trẻ toàn quốc năm 2018" (16/08/2018)
 ▪  Giải vô địch pencak silat trẻ toàn quốc năm 2018 (13/08/2018)
 ▪  Các VĐV đội tuyển Cầu mây trẻ quốc gia đang tập huấn tại Trung tâm Đào tạo VĐV giành HCV tại "Giải vô địch Cầu mây trẻ toàn quốc năm 2018" (07/08/2018)

    Xem
Trường Đại Học TDTT I
Địa chỉ: Từ Sơn, Bắc Ninh ĐT: (+84-241) 831609 - Fax: (+84-241) 832550
© 2006 FSC Company. All rights reserved.
http//www.fscvietnam.com info@fscvietnam.com