Tiếng Anh-English
Ngày 16 tháng 7 năm 2019
  Đăng nhập
Trang Chính
Bác Hồ với Thể thao
Chuyên đề 3 công khai
Lịch sử phát triển - Sứ mệnh
Tin tức - Sự kiện
Tin tức
Sự kiện
Phóng sự ảnh
Cơ cấu tổ chức
Các phòng chức năng
Các Khoa
Các tổ chức trực thuộc
Các Bộ môn
Tuyển sinh 2019
Tin tức ngành
QT ISO 9001-2008
Văn bản - Quy chế
Đào tạo Tiến sĩ
Khoa học và công nghệ
Thông báo tuyển dụng
Tìm kiếm nâng cao
   Tin tứcTin tức - Sự kiệnTin tức  
Hội nghị chuyên đề xây dựng TCVN “ Thiết bị bể bơi – Yêu cầu an toàn cụ thể bổ sung và phương pháp thử”
Chủ nhật, 08:36' 02/09/2018

        Ngày 31/8/2018, Trường Đại học Thể dục thể thao Bắc Ninh tổ chức Hội nghị chuyên đề “Xây dựng TCVN thiết bị bể bơi – Yêu cầu cụ thể bổ sung và phương pháp thử đối với thang, bậc thang và tay vịn của thang; yêu cầu an toàn cụ thể bổ sung và phương pháp thử đối với cửa hút xả nướ và các tính năng  giải trí nước và không khí”.

PGS.TS.Đặng Văn Dũng phát biểu tại Hội nghị

Đến dự Hội nghị về phía khách mời có PGS.TS. Lê Đức Chương – Hiệu trưởng trường Đại học TDTT Đà Nẵng; ThS. Phạm Băng Tâm – Trưởng phòng Quản lý phát triển công nghệ, Vụ KHCN&MT bộ VHTTDL; PGS.TS. Đặng Thị Hồng Nhung – Phó viện trưởng Viện KH TDTT; ông Nguyễn Văn Sung – Phó giám đốc Trung tâm Huấn luyện thể thao quốc gia Hồ Chí Minh; TS Lê Thị Mỹ Hạnh – Phó viện trưởng Viện KHCN TDTT Trường Đại học TDTT TP Hồ Chí Minh; ông Phùng Văn Quảng – Phó giám đốc công ty cổ phần thiết bị xây dựng Bilico; ông Nguyễn Minh Thư – Trưởng phòng thử nghiệm trung tâm kỹ thuật tiêu chuẩn đo lường I; Ông Trịnh Việt Hưng – Chuyên gia phòng thử nghiệm trung tâm kỹ thuật tiêu chuẩn đo lường I; ThS. Nguyễn Thị Thu Thủy – Chuyên gia TC5, Viện tiêu chuẩn chất lượng Việt Nam. Về phía nhà trường có: PGS.TS. Vũ Chung Thủy – Nguyên Phó Hiệu trưởng trường Đại học TDTT Bắc Ninh; PGS.TS.Đặng Văn Dũng – Viện Trưởng Viện KH&CN TDTT; PGS.TS.Đinh Quang Ngọc – Phó Viện Trưởng Viện KH&CN TDTT; PGS.TS. Đỗ Hữu Trường – Trưởng khoa Sau đại học

TS. Đinh Hùng Trường báo cáo tham luận tại Hội nghị

Hiện nay, thiết bị bể bơi là một trong yêu cầu thiết yếu để phục vụ cho luyện tập và thi đấu các môn thể thao dưới nước.Các thiết bị này không chỉ phục vụ cho các vận động viên chuyên nghiệp mà còn đáp ứng cho nhu cầu tập luyện của đông đảo quần chúng nhân dân, phù hợp với yêu cầu của chiến lược phát triển ngành thể dục thể thao đã được Chính phủ ban hành. Tuy nhiên, tiêu chuẩn của thiết bị bể bơi như thế nào đang là vấn đề được toàn xã hội quan tâm, bởi lẽ việc xây dựng Tiêu chuẩn quốc gia về thiết bị bể bơi sẽ là cơ sở cho các cơ quan quản lý kiểm tra, đánh giá cũng như xếp loại các loại sản phẩm về thiết bị bể bơi trong các môn thể thao dưới nước, từ đó đảm bảo quyền lợi của người sử dụng về yếu tố an toàn, hiệu quả và phù hợp với đặc điểm tập luyện, thi đấu.

Trong Hội nghị đã ghi nhận những ý kiến xác đáng của các nhà khoa học, các nhà chuyên môn về Dự thảo Tiêu chuẩn Việt Nam: "Thiết bị bể bơi –  Yêu cầu an toàn cụ thể bổ sung và phương pháp thử đối với thang, bậc thang và tay vịn của thang; Yêu cầu an toàn cụ thể bổ sung và phương pháp thử đối với cửa hút, xả nước và các tính năng giải trí nước hoặc không khí", Chúng tôi sẽ nghiêm túc tiếp các ý kiến đóng góp để hoàn thiện Dự thảo Tiêu chuẩn trước khi trình các cơ quan chức năng, thẩm định, đánh giá, nhằm sớm đưa Tiêu chuẩn này áp dụng vào thực tiễn.

Sau một buổi làm việc tích cực với sự nhiệt tình tham gia của các nhà quản lý, các nhà khoa học. Hội Nghị đã khép lại với những ấn tượng sâu sắc và sự thành công tốt đẹp. Thay mặt Ban tổ chức xin Tôi xin tuyên bố bế mạc Hội nghị chuyên đề Xây dựng Tiêu chuẩn Việt Nam về Thiết bị bể bơi – Yêu cầu an toàn cụ thể bổ sung và phương pháp thử đối với thang, bậc thang và tay vịn của thang; Yêu cầu an toàn cụ thể bổ sung và phương pháp thử đối với cửa hút, xả nước và các tính năng giải trí nước hoặc không khí.

 

 
Trở về đầu trang

Các tin bài đã đăng
 ▪  Trường Đại học TDTT Bắc Ninh và Trường Đại học Sư phạm TDTT Hà Nội ký kết đẩy mạnh hợp tác chuyên môn (01/09/2018)
 ▪  NCS Đỗ Thị Tươi bảo vệ thành công luận án cấp Trường (31/08/2018)
 ▪  Thứ trưởng Lê Khánh Hải sang thăm, làm việc với Nhà trường (30/08/2018)
 ▪  Giải vô địch Bóng bàn trẻ, thiếu niên, nhi đồng toàn quốc năm 2018 (30/08/2018)
 ▪  Đoàn TNCS Hồ Chí Minh Trường Đại học TDTT Bắc Ninh trao tặng bục Aerobic của công ty Antymater cho bộ môn Thể dục để phục vụ công tác giảng dạy (29/08/2018)
 ▪  Đoàn TNCS Hồ Chí Minh Trường Đại học TDTT Bắc Ninh vinh dự là đơn vị 2 năm liên tiếp nhận cờ thi đua dẫn đầu khối (29/08/2018)
 ▪  NCS Trần Văn Thạch bảo vệ thành công luận án tiến sĩ cấp Trường (24/08/2018)
 ▪  Sinh viên trường Đại học TDTT Bắc Ninh giành huy chương vàng tại ASIAD 2018 (24/08/2018)
 ▪  Lễ ra mắt câu lạc bộ Bóng Gỗ Trường Đại học TDTT Bắc Ninh (22/08/2018)
 ▪  Đoàn cán bộ Học viện TDTT Thượng Hải, Trung Quốc sang thăm và làm việc với Nhà trường (16/08/2018)

    Xem
Trường Đại Học TDTT I
Địa chỉ: Từ Sơn, Bắc Ninh ĐT: (+84-241) 831609 - Fax: (+84-241) 832550
© 2006 FSC Company. All rights reserved.
http//www.fscvietnam.com info@fscvietnam.com