Tiếng Anh-English
Ngày 25 tháng 6 năm 2019
  Đăng nhập
Trang Chính
Bác Hồ với Thể thao
Chuyên đề 3 công khai
Lịch sử phát triển - Sứ mệnh
Tin tức - Sự kiện
Tin tức
Sự kiện
Phóng sự ảnh
Cơ cấu tổ chức
Các phòng chức năng
Các Khoa
Các tổ chức trực thuộc
Các Bộ môn
Tuyển sinh 2019
Tin tức ngành
QT ISO 9001-2008
Văn bản - Quy chế
Đào tạo Tiến sĩ
Khoa học và công nghệ
Thông báo tuyển dụng
Tìm kiếm nâng cao
   Tin tứcTin tức - Sự kiệnTin tức  
Đoàn cán bộ Cục Nhà giáo và Cán bộ Quản lý Giáo dục, Bộ Giáo dục và Đào tạo sang thăm và làm việc tại Trường
Thứ sáu, 02:55' 07/09/2018

            Sáng ngày 7/9/2018, Đoàn công tác Cục Nhà giáo và CB QLGD, Bộ Giáo dục và Đào tạo đã có buổi sang thăm, làm việc với Trường Đại học TDTT Bắc Ninh. Mục đích của buổi làm việc nhằm kiểm tra việc thực hiện một số văn bản quy phạm phát luật về công tác phát triển đội ngũ nhà giáo và cán bộ quản lý giáo dục của Nhà trường; tìm hiểu và phát hiện các bất cập nếu có trong việc thực hiện các văn bản quy phạm pháp luật về công tác phát triển đội ngũ nhà giáo và cán bộ quản lý giáo dục, làm cơ sở điều chỉnh, bổ sung hoặc xây dựng mới văn bản quy phạm pháp luật.

PGS.TS. Nguyễn Văn Phúc  báo cáo với đoàn công tác về chiến lược phát triển Nhà trường; đội ngũ cán bộ, giảng viên; cơ sở vật chất của Nhà trường

              Đoàn công tác gồm 04 thành viên, do TS. Nguyễn Hải Thập, Phó Cục trưởng làm trưởng đoàn; ông Phạm Tuấn Anh, Trưởng phòng Phát triển đội ngũ; TS. Nguyễn Thị Hoa và ThS. Nguyễn Ánh, Chuyên viên chính của Cục.

            Đón tiếp và làm việc với đoàn đại biểu, về phía Trường Đại học TDTT Bắc Ninh có PGS.TS. Nguyễn Văn Phúc, Phó bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng cùng các thầy, cô giáo là trưởng các phòng, khoa.

            Tại buổi làm việc, PGS.TS. Nguyễn Văn Phúc đã khái quát với đoàn công tác về chiến lược phát triển Nhà trường, những điểm mạnh cũng như những khó khăn trong quá trình phát triển và hội nhập về đội ngũ cán bộ, giảng viên, cơ sở vật chất… Đồng thời nhấn mạnh về việc thực hiện các văn bản quy phạm pháp luật về công tác phát triển đội ngũ nhà giáo và cán bộ quản lý giáo dục của Trường.

TS. Nguyễn Hải Thập phát biểu tại buổi làm việc

              Phát biểu tại buổi làm việc, TS. Nguyễn Hải Thập, Phó Cục trưởng Cục Nhà giáo và CB QLGD, Bộ Giáo dục và Đào tạo đánh giá cao các kết quả đạt được của Nhà trường về nhiều mặt, đặc biệt trong vấn đề thực hiện các văn bản quy phạm pháp luật về công tác phát triển đội ngũ nhà giáo và cán bộ quản lý giáo dục, đồng thời đề nghị Nhà trường tiếp tục phát huy những điểm mạnh và khắc phục những khó khăn trong quá trình thực hiện các văn bản quy phạm pháp luật về vấn đề này.

Thay mặt Đảng ủy, Ban giám hiệu Trường Đại học TDTT Bắc Ninh, PGS.TS. Nguyễn Văn Phúc đã tiếp thu các ý kiến chỉ đạo của đoàn công tác, cảm ơn đoàn công tác đã sang thăm và làm việc với Nhà trường. PGS.TS. Nguyễn Văn Phúc cũng đại diện Nhà trường chúc lãnh đạo và các cán bộ Cục Nhà giáo và CB QLGD, Bộ Giáo dục và Đào tạo lời chúc sức khỏe, hạnh phúc.

 
Trở về đầu trang

Các tin bài đã đăng
 ▪  Hội nghị chuyên đề xây dựng TCVN “ Thiết bị bể bơi – Yêu cầu an toàn cụ thể bổ sung và phương pháp thử” (02/09/2018)
 ▪  Trường Đại học TDTT Bắc Ninh và Trường Đại học Sư phạm TDTT Hà Nội ký kết đẩy mạnh hợp tác chuyên môn (01/09/2018)
 ▪  NCS Đỗ Thị Tươi bảo vệ thành công luận án cấp Trường (31/08/2018)
 ▪  Thứ trưởng Lê Khánh Hải sang thăm, làm việc với Nhà trường (30/08/2018)
 ▪  Giải vô địch Bóng bàn trẻ, thiếu niên, nhi đồng toàn quốc năm 2018 (30/08/2018)
 ▪  Đoàn TNCS Hồ Chí Minh Trường Đại học TDTT Bắc Ninh trao tặng bục Aerobic của công ty Antymater cho bộ môn Thể dục để phục vụ công tác giảng dạy (29/08/2018)
 ▪  Đoàn TNCS Hồ Chí Minh Trường Đại học TDTT Bắc Ninh vinh dự là đơn vị 2 năm liên tiếp nhận cờ thi đua dẫn đầu khối (29/08/2018)
 ▪  NCS Trần Văn Thạch bảo vệ thành công luận án tiến sĩ cấp Trường (24/08/2018)
 ▪  Sinh viên trường Đại học TDTT Bắc Ninh giành huy chương vàng tại ASIAD 2018 (24/08/2018)
 ▪  Lễ ra mắt câu lạc bộ Bóng Gỗ Trường Đại học TDTT Bắc Ninh (22/08/2018)

    Xem
Trường Đại Học TDTT I
Địa chỉ: Từ Sơn, Bắc Ninh ĐT: (+84-241) 831609 - Fax: (+84-241) 832550
© 2006 FSC Company. All rights reserved.
http//www.fscvietnam.com info@fscvietnam.com